icon-cart 0

THỜI ĐIỂM " VÀNG" NÊN UỐNG NƯỚC ION KIỀM?

Bằng các nghiên cứu thực nghiệm về tính hiệu quả cũng như công năng của nước chúng tôi xin chia sẻ cách sử dụng tới những ai đã, đang và sẽ chọn Wakaru là “bạn đồng hành”.
- Để thúc đẩy tuần hoàn máu, thay đổi tế bào mới và tăng sự tươi trẻ nên uống nước từ từ khi đói bụng.
- Uống nước vào sáng sớm khi bạn ngủ dậy (tương đương 200 ml). Cách mỗi 2 giờ trong ngày bạn nên sử dụng thêm 200ml để hỗ trợ cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động hiệu quả.
- Uống nước ion kiềm Wakaru trước hoặc sau các bữa ăn 1 tiếng. Không nên uống trong khi ăn do da dày là cơ quan cần axít để duy trì hoạt động hấp thụ thức ăn và tiêu hóa tốt trong suốt bữa ăn.
- Có thể uống nước trước khi tắm để trung hòa nhiệt độ cơ thể. Uống nước trước khi đi ngủ 1 giờ.


 

► Để kiềm hóa cơ thể, cần uống nước Wakaru đều đặn hàng ngày. Người bình thường không mắc bệnh, muốn phòng bệnh ung thư hay các bệnh mãn tính khác như: tiểu đường, huyết áp, Gout,…nên uống từ 1- 1,5lít/ngày. Người mắc bệnh ung thư, Gout, cholesterol máu,…để kiềm hóa cơ thể và tăng thải độc các Giáo sư, bác sĩ khuyến cáo uống gấp 2 lần người bình thường.
► Wakaru là nước ion kiềm với giàu Hydrogen, để ngăn không cho Hyrdo thoát ra ngoài và không khí xâm nhập làm giảm chất lượng sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên uống nước trực tiếp từ túi không đổ ra cốc. Sản phẩm sau khi mở nắp uống tốt nhất trong vòng 24h.