icon-cart 0

NƯỚC UỐNG TỪ TRƯỜNG VÀ LÃO HÓA DA

Bổ sung nước thôi chưa đủ mà còn cần các chất điện giải chứa muối khoáng như Nartri (Sodium), Kali, Clo, Canxi... Ngoài ra, chất kiềm (còn gọi là bicarbonate) cũng quan trọng không kém giúp cân bằng môi trường axit-kiềm, giữ cơ thể khỏe mạnh và tinh thần vui vẻ hơn.

Nước ion kiềm Wakaru được tạo ra từ công nghệ khoa học tân tiến của Nhật Bản. Loại nước này có tính kiềm tốt cho sức khỏe với độ pH từ 7.5 – 8.5 – 9.5.

Chất điện giải trong nước uống thông thường rất ít, chủ yếu là chất điện giải tự nhiên có trong thức ăn trái cây, rau xanh. Nước uống ion kiềm giờ đây trở thành một trong những nguồn cung cấp chất điện giải dồi dào cho cơ thể, sử dụng song song với các thực phẩm tự nhiên như các loại rau, củ, quả…

Cách sử dụng nước uống từ trường tốt nhất: 

Như bạn đã biết, nước là thành tố quan trọng nhất chiếm khoảng 70% trọng lượng cơ thể, giúp duy trì mọi sự sống.

Nước ion kiềm Wakaru có tính kiềm tốt cho sức khỏe với độ pH từ 7.5 – 8.5 – 9.5.
 
Thiếu nước sẽ làm cơ thể cảm thấy mệt mỏi, ngất xỉu, táo bón, cao huyết áp, lão hóa sớm, khô miệng, hôi miệng, khô mắt, buồn ngủ… đến bệnh nặng hơn viêm loét dạ dày, đau khớp, đau nửa đầu, thậm chí là tử vong.  

Nước uống năng lượng từ trường có cụm phân tử nước nhỏ hơn nước thông thường, giúp cơ thể thúc đẩy tuần hoàn máu và trao đổi chất tốt hơn rất nhiều. Các khoáng chất và vitamin vận chuyển đi khắp cơ thể nhanh chóng, tăng khả năng thanh lọc và giải độc, giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.

Nước uống ion có Hydro hoạt tính làm chậm quá trình lão hóa


 

 

Nước uống ion có Hydro hoạt tính còn tốt hơn thực phẩm chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa. Vì Hydro hoạt tính là một hoạt chất có tính khử mạnh làm trung hòa khả năng oxy hóa của các gốc tự do.

Như vậy nước ion kiềm không những tốt cho sức khỏe giúp giảm bệnh tật, chống lão hóa, mà còn là một trong những vũ khí làm đẹp hiệu quả của phụ nữ.