icon-cart 0

NƯỚC ION KIỀM TỐT CHO SỨC KHỎE!

- Giải độc cơ thể: Trung hòa lượng axit dư thừa, loại bỏ những độc hại từ các hóa chất, vi khuẩn, bụi bẩn,…
- Bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do: Nước ion kiềm giàu Hydro được chứng minh tác dụng chống oxy hóa trên cơ thể, bảo vệ tế bào ngăn ngừa bệnh tật và cản trở sự lão hóa. 
- Hydrat hóa: Nước kiềm giúp hệ thống tiêu hóa chạy trơn tru, làm cho làn da sáng và ẩm mượt hơn. Hiệu quả hydrat cao hơn so với nước thông thường.
Nước ion kiềm còn có nhiều tên gọi khác nhau như nước hydrogen, nước Pi, nước Kangen (nước hoàn nguyên trong tiếng Nhật)...
- Cung cấp năng lượng: bù nước, bù chất điện giải kịp thời để tái tạo năng lượng, tiếp thêm sức mạnh làm việc. 
- Tăng tuổi thọ: Nhiều nghiên cứu cho thấy, sử dụng thực phẩm giàu tính kiềm giúp tăng tuổi thọ ở người. Do đó, bí quyết khỏe mạnh, sống lâu của người Nhật là sử dụng loại nước này hơn 50 năm qua.
- Cải thiện tình trạng trào ngược axit: Nước ion kiềm giảm triệu chứng trào ngược thanh quản (một dạng trào ngược trong đó axit dạ dày đi lên thực quản và xuống sau cổ họng) hiệu quả hơn so với thuốc. Cải thiện hệ tiêu hóa, đường ruột.


 

Thời điểm uống nước cũng vô cùng quan trọng, chúng tôi gợi ý đến bạn nhưng thời điểm VÀNG nên uống nước mỗi ngày như sau:
- Uống 1 ly nước ion kiềm ngay sau khi thức dậy vào buổi sáng khi dạ dày còn trống rỗng sẽ giúp kích hoạt các cơ quan nội tạng, thanh lọc cơ thể, lấy lại năng lượng, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, tăng sức đề kháng, tăng cường trao đổi chất.
Uống ly thứ 2 lúc 9h00, bắt đầu ngày làm việc. Đó là khoảng 1h sau khi ăn sáng, có 1 ly nước và bắt đầu ngày làm việc của bạn.
- Uống nước ion kiềm lúc 11h30 trước khi ăn trưa sẽ tốt cho hệ tiêu hóa.
- Uống ly nước ion kiềm sau bữa ăn trưa 1h giúp các chất dinh dưỡng từ thực phẩm được hấp thụ tốt hơn.
- Uống 1 ly nước ion kiềm lúc 21h00 sẽ giúp bạn tránh ăn nhiều vào buổi tối. 
► Theo các bác sĩ, uống ít nhất 8 ly nước ion kiềm mỗi ngày. Nếu không quen, có thể bắt đầu cách uống 3-4 ly nước kiềm mỗi ngày (khoảng 1 lít) và tăng dần lượng nước uống của bạn lên 8-12 ly mỗi ngày (1.5 đến 2.5 lít).
Mỗi người là khác nhau, phản ứng của cơ thể đối với việc uống nước kiềm thay đổi tùy theo từng người. Bạn có thể bắt đầu nhận thấy một phản ứng tích cực trong ít nhất một ngày hoặc trong vài tuần như giảm stress, tinh thần thoải mái, ngủ ngon... v.v
► Đối với nước ion kiềm khi sử dụng, không uống trước và sau khi ăn khoảng 30 phút. Vì lúc này, dạ dày cần tiết ra axit để tiêu hóa thức ăn. Việc uống nước kiềm khi ăn làm loãng axit dịch vị dẫn đến tiêu hóa kém.
Đặc tính chống oxy hóa (H2 phân tử) của nước ion kiềm sẽ tan trong 18-24 giờ, tính chất pH cao hơn sẽ trở lại mức pH trung tính 7.0 trong vòng 1-2 tuần và kích thước cụm phân tử nhỏ hơn sẽ kéo dài khoảng 1- 3 tháng.
Nước ion kiềm giúp bù nước, bù khoáng (bù điện giải), phục hồi tốt nhất cho người thường xuyên vận động, tập luyện nhiều. Tính kiềm của nước giúp trung hòa hiệu quả acid lactic sản sinh ra (gây mỏi cơ, mệt mỏi) giúp người tập duy trì độ dẻo dai, sức chịu đựng.


 

► Trên thực tế, không có trường hợp nào ghi nhận nhiễm kiềm, tình trạng quá kiềm khi tiêu thụ nước ion kiềm với pH <10.0. Để có hiệu quả tốt nhất, cần duy trì chế độ ăn cân bằng pH bao gồm nước kiềm và thực phẩm có tính kiềm như trái cây và rau quả.
► Mất cân bằng pH cơ thể có thể dẫn đến phát ban không rõ nguyên nhân, mụn trứng cá, quầng thâm dưới mắt, da và móng bị nứt, tóc dễ gãy hoặc thừa cân... v.v. Các dấu hiệu khác cũng cần lưu ý: khó chịu và khó tiêu, dị ứng, nhiễm trùng tái phát, mệt mỏi, stress...