icon-cart 0

ĐỊNH NGHĨA VỀ NƯỚC TỪ TRƯỜNG

Nước uống Năng lượng từ trường Wakaru là sản phẩm ưu việt, được kiểm nghiệm tính an toàn, hiệu quả bởi đề tài nghiên cứu của rất nhiều các nhà khoa học trong và ngoài nước. Nước Wakaru là nước được sản xuất bằng công nghệ từ tính các phân tử nước tách thành dạng Ion H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước.

Nước từ trường Wakaru gồm 5 đặc tính nối trội: Tinh khiết & Kiềm tính; Giàu khoáng chất; Có cụm phận tử nhỏ; Có chỉ số oxy hóa âm; Giàu Hydrogen.
Nước năng lượng từ trường Wakaru có độ pH từ 8.5 đến 9.5 là loại nước uống tốt, phù hợp để uống hàng ngày nhằm cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, trung hòa axít dư thừa, trung hòa các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh mãn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày, loãng xương…
Năm 1965, Bộ Y tế Lao động và phúc lợi Nhật Bản ra công văn 763 khuyến khích người dân Nhật sử dụng nước từ trường (Magnetic Water) để bảo vệ sức khỏe.

CÁC CÁCH GỌI KHÁC CỦA NƯỚC NĂNG LƯỢNG TỪ TRƯỜNG

Tên khoa học: Electrolyzed Reduce Water (ERW-nước chiết xuất điện phân)
Tên tiếng Anh: Magnetic Water (nước Từ trường ion kiềm)
Tên tiếng Nhật: nước Kangen (nước hoàn nguyên)
Nước năng lượng Từ trường -Tên gọi tại Việt Nam.