icon-cart 0

Tổ yến tinh chế loại A (100g)

Việt Nam
Còn hàng
Giới thiệu
Yến sào chứa tất cả các axit amin thiết yếu trong đó protein là thành phần phong phú nhất. Chúng cũng chứa 6 hormone, bao gồm testosterone và estradiol.
Gian hàng
TOP TEN FOOD
Hỗ trợ
  • 0338622046
  • quantrivasean@gmail.com
Giá bán: 3.600.000 ₫
Thanh toán bằng voucher: 20 Voucher
Thưởng: 225,000 Point

Yến sào là 1 sản phẩm được biết với giá trị dinh dưỡng và dược liệu cao như đặc tính chống lão hóa, chống ung thư. khả năng cải thiện sự tập trung và tăng ham muốn.
Yến sào chứa tất cả các axit amin thiết yếu trong đó protein là thành phần phong phú nhất. Chúng cũng chứa 6 hormone, bao gồm testosterone và estradiol.
Yến sào chứa carbohydrate và một lượng nhỏ lipit (các phân tử xuất hiện tự nhiên bao gồm chất béo). Nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng tổ yến có chứa các chất có thể kích thích sự phân chia và phát triển của tế bào, tăng cường sự phát triển, tái tạo mô.
Các nhà sản xuất yến sào và các nhà khoa học nghiên cứu cho biết trong yến sào có một số nguyên tố đa, vi lượng là các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, giúp ổn định thần kinh, trí nhớ, kích thích tăng tiêu hóa, làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp, cân bằng các quá trình trao đổi chất trong cơ thể, chống lão hóa, tăng tuổi thọ và mang lại sự tươi trẻ dài
Các nghiên cứu cũng cho thấy yến sào có thể vô hiệu hóa virus cúm trong các tế bào và ức chế sự ngưng kết hồng cầu của virus cúm trong hồng cầu của người, gia cầm và lợn. Khả năng này có được do dư lượng của chuỗi đường syalyl trong yến sào và được cải thiện đáng kể khi được xử lý với enzyme tuyến tụy pancreatin F có chứa protease để thủy phân các glycoprotein thành các glycopeptide.