icon-cart 0

Sữa Chillax Talent 900 Gram

Việt Nam
Còn hàng
Giới thiệu

CHILLAX TALENT
"Theo nghiên cứu lâm sàng, trí não bé phát triển mạnh mẽ nhất trong hai năm đầu đời. Nhưng với hệ tiêu hóa còn non nớt, làm sao để bé có thể hấp thu tối ưu các dưỡng chất cần thiết cho trí não ? "

Công dụng :  Giúp bé phát triển chiều cao vượt bậc, hỗ trợ sức khoẻ hệ tiêu hoá, tăng sức đề kháng và hấp thu dưỡng chất tốt
Đối tượng: - dành cho trẻ từ 1-3 tuổi

Quy cách: Sản phẩm được đóng trong lon thiếc chuyên dùng đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
- Quy cách bao gói:
Khối lượng tịnh : lon : 900g ±10g,

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Gian hàng
Thế Giới Sữa-Bỉm Hồng Minh
Hỗ trợ
  • 0338622046
  • quantrivasean@gmail.com
Giá bán: 390.000 ₫
Thưởng mua thường: 43,875 Point

Chillax Talent được bổ sung hệ dưỡng chất tốt nhất cho não bộ như DHA, MUFA, PUFA, Choline, Taurine cùng Canxi, Vitamin K2 (MK7) được chứng minh giúp bé phát triển chiều cao vượt bậc. Với công thức sữa dễ hấp thu, bổ sung đạm Whey giàu Alpha-Lactalbumin, và FOS, IgGkhông những hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, mà còn giúp bé tăng sức đề kháng và hấp thu dưỡng chất tốt hơn.


PHÁT TRIỂN NÃO BỘ TỐI ƯU

Sự kết hợp độc đáo của hệ chất béo có lợi như DHA, MUFA, PUFA cùng các dưỡng chất khác như TaurinCholin giúp phát triển não bộ, thị giác tốt hơn, tăng khả năng nhận thức và học hỏi của trẻ.
 
TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG VÀ TĂNG KHẢ NĂNG TIÊU HÓA, HẤP THU

Các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A, D3, C, Selen kết hợp cùng kháng thể IgG giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường. Ngoài ra, chất xơ FOS giúp nhuận tràng, tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất thiết yếu

PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO VỚI CÔNG THỨC TIÊN TIẾN NHẤT
Chillax Talent ứng dụng công thức phát triển chiều cao tiên tiến nhất hiện nay, đó là MK7 - một dạng tự nhiên của Vitamin K2. Nếu không có MK7, Canxi sẽ không được vận chuyển đến đúng nơi cần là xương, dẫn đến tình trạng Canxi bị vôi hóa trong máu, gây nên nhiều bệnh lý nguy hiểm. Canxi hàm lượng cao, kết hợp với Vitamin D, Photpho, đặc biệt là MK7 giúp trẻ được hấp thu tối ưu lượng Canxi vào xương, cho xương chắc khỏe và đạt chiều cao chuẩn khi trưởng thành.

CÔNG THỨC CÂN ĐỐI, KHOA HỌC, THÀNH  PHẦN DỄ HẤP THU
Thành phần dinh dưỡng đầy đủ, cân đối, được bổ sung đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin là loại đạm dễ tiêu hóa hấp thu, cung cấp lượng axit amin thiết yếu cao, cân đối cùng tỉ lệ đạm whey:casein phù hợp giúp trẻ dễ tiêu hóa hấp thu. Hệ Vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp tăng cường chuyển hóa, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cơ thể.

Cách dùng
Pha 5 muỗng gạt với khoảng 180 ml nước chín ấm (40 độ - 50 độ C), Khuấy đều được 1 ly khoảng 200ml dung dịch CHILLAX TALENT cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng
- Uống ngày 2-3 lần.
- Chú ý: Không pha sản phẩn dinh dưỡng bằng nước sôi. Không đun sôi sản phẩm đã pha. Không làm nóng bằng lo vi sóng, chỉ pha vừa đủ cho mỗi lẫn dùng , Sử dụng hết sau 1 giờ pha
-1 muỗng gạt tương đương với 9.5g bột

Thành phần
Sữa bột nguyên kem, Sữa bột tách béo, Soy protein, Whey protein, Đạm sữa, Béo thực vật, Maltodextrin, FOS,MUFA, PUFA Choline, Taurine, DHA, Vitamin K2( MK7) IgG(sữa non), hỗn hợp các Vitamin ( B1, B2, B6, B12, C, A, D3, E, K1, Axit Folic), hỗn hợp khoáng chất ( Magie, Kẽm, Canxi, Sắt, Đồng, Iot, Crom, Mangan, Photpho, Selen…..)