icon-cart 0

Sữa Chillax Grow 900 Gram

Việt Nam
Còn hàng
Giới thiệu

CHILLAX GROW
"Đáp ứng tối ưu nhu cầu phát triển chiều cao cho trẻ"
Chillax Grow với công thức tiên tiến, cung cấp nguồn dinh dưỡng cho trẻ muốn phát triển chiều cao tối đa. Công thức MK7 tiên tiến giúp hấp thu và chuyển hoá tối đa Canxi vào xương, bảo vệ hệ xương phát triển khoẻ mạnh.

CÔNG DỤNG: Thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ phát triển chiều cao, giúp hấp thu, tiêu hóa tốt và giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên

QUY CÁCH: Sản phẩm được đóng trong lon thiếc chuyên dùng đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế.
- Quy cách bao gói:
Khối lượng tịnh : lon 900g ±10g

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Gian hàng
Thế Giới Sữa-Bỉm Hồng Minh
Hỗ trợ
  • 0338622046
  • quantrivasean@gmail.com
Giá bán: 390.000 ₫
Thưởng mua thường: 43,875 Point

Công Dụng
Thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, hỗ trợ phát triển chiều cao, giúp hấp thu, tiêu hóa tốt và giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.
Điều kỳ diệu từ Chillax Grow
- Nguồn năng lượng hoàn hảo
Chillax Grow đậm độ năng lượng cao, phù hợp lứa tuổi giúp đáp ứng nhu cầu tăng trưởng ở trẻ.

- Tỉ lệ dinh dưỡng cân đối
Chillax Grow cung cấp các thành phần đạm, chất béo và chất bột đường với tỷ lệ phù hợp giúp trẻ được bù đắp dinh dưỡng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Ngoài ra, thành phần đạm lý tưởng: Đạm sữa + Whey Protein + Soy Protein cung cấp đầy đủ các acid amin thiết yếu, đảm bảo quá trình phát triển. Chất béo có nguồn gốc thực vật giúp dễ hấp thu, giàu chất béo không no có lợi cho sức khỏe.

- Phát triển chiều cao tối đa
Công thức MK7 vượt trội kết hợp cùng Canxi và Vitamin D giúp bé hấp thu và chuyển hoá tối đa lượng Canxi vào xương. Qua đó giúp hệ xương phát triển, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phòng chống còi xương cho trẻ.
Tỷ lệ Canxi, Phospho, Vitamin D hợp lý giúp tối ưu việc chuyển hóa canxi, phosphat trong hình thành và phát triển xương, răng.
Trong đó, canxi là thành phần chính cấu tạo nên xương và hình thành chiều cao của cơ thể. Vitamin D có vai trò tăng cường quá trình hấp thu canxi trong chế độ ăn, giúp tăng lượng canci được hấp thu vào máu và sau đó được vận chuyển vào xương giúp xương phát triển tốt nhất.
Đặc biệt, 1 ly (200ml) Chillax Grow cung cấp 290mg Canxi, uống 2-3 ly Chillax Grow mỗi ngày giúp cung cấp đầy đủ 100% nhu cầu canxi cho sự tăng trưởng chiều cao tối ưu của trẻ.

- Hoàn thiện não bộ và thị giác
Hệ dưỡng chất DHA, Taurine, Choline giúp hoàn thiện cấu trúc và tăng cường hoạt động của não bộ ở trẻ.
Trong đó DHA là một acid béo thuộc nhóm omega-3 được sử dụng nhiều nhất cho não, khoảng 30% lipid trong chất xám của não là DHA.
Bên cạnh đó, DHA rất quan trọng cho sự phát triển của não và thị giác: hình thành một phần của màng tế bào thần kinh và các phân đoạn bên ngoài của thụ thể ánh sáng ở võng mạc 
Bổ sung DHA ở trẻ nhỏ cải thiện sự phát triển thị giác và nhận thức. Ở trẻ lớn hơn, DHA vẫn là một chất dinh dưỡng quan trọng trong màng tế bào của não và võng mạc.  
Taurine: Là một thành phần cấu trúc của tế bào thần kinh và thị giác. Taurine tham gia các men và chất chuyển hóa bên trong tế bào thần kinh, giúp tế bào làm việc chính xác, bền bỉ, dẻo dai hơn và quan trọng nhất là bảo vệ các cấu trúc của tế bào khỏi bị hư hại do các gốc oxy hóa, giúp cho các tế bào nguyên vẹn và khỏe mạnh. 
Choline: Giúp duy trì chức năng các tế bào của não và đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển toàn diện và hoạt động của não bộ. 

- Hỗ trợ tiêu hoá khoẻ mạnh
Chillax Grow với hàm lượng Lysine cao kết hợp cùng Vitamin nhóm B giúp bé ăn ngon miệng đồng thời hỗ trợ tối đa quá trình chuyển hóa và hấp thu của cơ thể.
Hàm lượng Lysine trong Chillax Grow cao giúp tăng hiệu quả hấp thu Canxi; tổng hợp Collagen cho xương chắc khỏe đồng thời giúp tăng cường miễn dịch.
Chillax Grow được bổ sung Lysine hàm lượng cao, kết hợp với Kẽm và các Vitamin nhóm B giúp bé có cảm giác ngon miệng, đồng thời hỗ trợ tối đa quá trình chuyển hóa và hấp thu của cơ thể.
Ngoài ra, Chillax Grow còn bổ sung chất xơ FOS giúp phòng ngừa táo bón, ổn định đường ruột, hỗ trợ hấp thu và tiêu hóa.

- Bổ sung đầy đủ vi chất dinh dưỡng
Chillax Grow được bổ sung đầy đủ Vitamin (A, D3, C, K1, K2) Vitamin nhóm B và các khoáng chất thiết yếu (Ca, Fe, P, Mg, Mn, Cu, I, Zn) giúp trẻ tăng trưởng, phát triển toàn diện. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của cơ thể.

Cách dùng
Pha 5 muỗng gạt với khoảng 180 ml nước chín ấm (40 độ - 50 độ C), Khuấy đều được 1 ly khoảng 200ml dung dịch CHILLAX GROW cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng
- Uống ngày 2-3 lần.
- Chú ý: Không pha sản phẩn dinh dưỡng bằng nước sôi. Không đun sôi sản phẩm đã pha. Không làm nóng bằng lo vi sóng, chỉ pha vừa đủ cho mỗi lẫn dùng , Sử dụng hết sau 1 giờ pha
-1 muỗng gạt tương đương với 9.5g bột


Thành phần
Sữa bột (20%), Soy Protein, Whey Protein, Đạm sữa, Béo thực vật, FOS( Fructo oligoshaccaride), Maltodextrin, Lysine, Choline, Taurine, DHA, Vitamin K2, Canxi nano, Hỗn hợp vitamin ( Vitamin A, Vitamin D, Vitamin C, Vitamin K,
Vitamin B1, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B12, Biotin, Axit folic), hỗn hợp khoáng chất (Canxi, Photpho, Magie, Sắt, Đồng, I ốt, Kẽm, Mangan…)