icon-cart 0

Sinh trắc vân tay - Khai phá tiềm năng con người

CÔNG TY CỔ PHẦN LIÊN DOANH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AN BÌNH
Việt Nam
Còn hàng
Giới thiệu

Sinh trắc học vân tay  là công nghệ sử dụng trong lĩnh vực nghiên cứu dấu vân tay của con người. Dấu vân tay được cho là phát triển cùng lúc  với các nếp nhăn của não nên được cho là có mối quan hệ liên quan mật thiết.

Vì vậy bộ môn sinh trắc học dấu vân tay ra đời để có thể giải mã những thông số trong não bộ của mỗi cá nhân qua đường vân tay của họ.

Gian hàng
LIÊN DOANH AN BÌNH
Hỗ trợ
  • 0338622046
  • quantrivasean@gmail.com
Giá bán: 1.000.000 ₫
Thanh toán bằng voucher: 0 Voucher
Thưởng mua cùng voucher: 37,500 Point
Thưởng mua thường: 75,000 Point
Giá gốc: 2.500.000 ₫

Công nghệ sinh trắc vân tay là một công cụ kiểm tra cá nhân hữu hiệu nhất hiện nay.
Sinh trắc học được áp dụng lâu đời và phổ biến nhất là công nghệ nhận dạng dấu vân tay. Dấu vân tay là đặc điểm quan trọng để phân biệt giữa người này và người khác. Chính vì thế, dựa trên sự phát triển của công nghệ thông tin mà nó có thể giúp thu nhận và ghi nhớ được hàng triệu các ghi chép dưới dạng số hoá. Kỹ thuật này được đánh giá sẽ là chìa khoá vàng của một cuộc cách mạng công nghệ mới, khi mà hiện nay, những thiết bị có sử dụng nhận dạng vân tay để bảo vệ dữ liệu được ứng dụng ngày càng nhiều.

Công nghệ nhận dạng vân tay hoạt động dựa trên nguyên lý: khi đặt ngón tay lên một thiết bị nhận dạng dấu vân tay, ngay lập tức, nó sẽ quét hình ảnh ngón tay đó và đối chiếu các đặc điểm của ngón tay đó với dữ liệu đã được lưu trữ trong hệ thống. Quá trình phân tích dữ liệu sẽ được thiết bị chuyển sang các dữ liệu số, sau đó ra thông báo rằng dấu vân tay đó là hợp lệ hay không hợp lệ, để cho phép hệ thống thực hiện các chức năng tiếp theo.

Hệ thống sinh trắc học ghi nhận dấu vân tay của người dùng và sẽ số hóa toàn phần dữ liệu đặc biệt này thành một mẫu nhận diện

Dấu vân tay gồm có nhiều loại (vòng móc kép, vòng móc đơn, vòng tập trung ở giữa, vòng cung, vòng cung hình lều, vòng bất thường, vòng xoắn, ...) nhưng thể hiện về chi tiết thì khác nhau muôn hình muôn vẻ, không thay đổi từ khi mới sinh ra cho đến khi về già.

Các nhà sinh trắc học đã khai thác, nghiên cứu tính độc nhất về cấu tạo hình dạng vân tay của mỗi người, để biến nó thành chiếc chìa khoá riêng mà chỉ có bạn mới có thể sử dụng, giúp tránh được nhiều phiền toái trong cuộc sống như bị lạm dụng, giả mạo các loại giấy tờ tuỳ thân, hộ chiếu, thẻ ngân hàng,… đảm bảo tính bảo mật và an ninh.

Việc phân tích vân tay, nó không hề ảnh hưởng đến quyền lợi cá nhân của bạn. Bởi công cụ sinh trắc vân tay được thiết kế để chụp lại dấu vân tay theo dạng hình ảnh, vì thế sẽ không ảnh hưởng tới dấu vân tay của khách hàng. Việc mở két sắt, chấm công, hộ chiếu, mở tài khoản ngân hàng,…phải dựa trên mô hình dấu vân tay thật dựa trên cấu tạo da.

Phương pháp Sinh trắc vân tay phân tích mật độ, độ dài –  ngắn, các khúc quanh, hình dạng của vân tay,… để phân tích chỉ số TFRC cùng với các năng lực tiềm ẩn của não bộ. Ngoài ra, ngành khoa học Sinh trắc vân tay dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ.

 


Phân tích dấu vân tay – đánh thức tiềm năng trong bạn
► Lợi ích của bài phân tích dấu vân tay đối với :

Trẻ em

- Giúp khám phá năng lực bẩm sinh, cốt lõi cũng như điểm mạnh, điểm yếu của trẻ
- Xác định được trí thông minh vượt trội của trẻ theo mô hình: 8 trí thông minh của Giáo sư Howard Garner
- Xây dựng cho trẻ sự tự tin giao tiếp và trong học tập.
- Nhận biết cách tiếp thu tốt nhất của trẻ, từ đó đề ra phương pháp giáo dục phù hợp
Người lớn
- Khơi dậy đam mê, xác định được tài năng bẩm sinh, định hướng thành công.
- Thấu hiểu bản thân hơn để định hướng nghề nghiệp.
- Khám phá, phát triển phong cách cá nhân một cách tự tin, chuyên nghiệp.
- Khám phá giá trị bản thân trong mọi môi trường (gia đình, cơ quan, xã hội).
Gia đình
- Giúp các thành viên trong gia đình thấu hiểu nhau hơn, tự điều chỉnh cách ứng xử trong giao tiếp để sống hoà hợp và hạnh phúc.

- Hiểu rõ cá tính mỗi người, từ đó giúp đỡ, động viên lẫn nhau để đạt được các mục tiêu trong công việc, cuộc sống.
Tổ chức, công ty
- Đánh giá được năng lực nhân viên, sàng lọc, bố trí nhân sự hợp lý.
- Phát triển, đào tạo nhân sự hợp lý.
- Thấu hiểu mọi cá nhân trong công ty để khai thác hiệu quả tối đa.

Sinh trắc vân tay là gì thực sự là một câu hỏi thú vị đối với những người quan tâm đến ngành khoa học này và những người muốn có định hướng rõ ràng cho tương lai.