icon-cart 0

Hạt mắc ca Maccaca

Việt Nam
Còn hàng
Giới thiệu

Hạt macca được mệnh danh là nữ hoàn hạt khô. Với hương vị tinh tế, ngọt ngào hấp dẫn. Hơn nữa, macca cũng có hàm lượng về chất đạm, vitamin và rất nhiều dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe.

► Quy cách: 500gr/hộp

Gian hàng
MACCA NUTRITION VIỆT NAM
Hỗ trợ
  • 0338622046
  • quantrivasean@gmail.com
Giá bán: 240.000 ₫
Hoàn tiền: 48,000 Coin

Hạt mắc ca Maccaca chứa nhiều chất béo tốt cần để giảm cholesterol xấu, tăng lượng cholesterol tốt giúp cho hệ thống tim mạch khỏe mạnh, ngăn cản tắc nghẽn xơ vữa động mạch. Hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn lạc (44,8%), nhân điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no

- Nguồn chất đạm (protein) phong phú, chứa tất cả các axit amin thiết yếu, là những dưỡng chất rất cần cho sự tăng trưởng cơ bắp, phát triển huyết tương và các mô liên kết trong cơ thể chúng ta, hỗ trợ tốt đối với hệ thống miễn dịch. Protein là một phần của máu cũng giúp duy trì sức khỏe của tóc, móng và da.

Hạt Mắc Ca là một sản phẩm làm đẹp cao cấp, có chứa khoảng 22% các axit omega-7 palmitoleic. 

Tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ em. Trong Hạt mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin, Omega-3…rất có lợi cho bà bầu và trẻ em.

Cung cấp đủ năng lượng, phù hợp cho chế độ ăn kiêng. 

Hữu ích cho người bệnh tiểu đường , đường huyết cao. Chỉ số đường huyết (GI) là một thứ hạng khoa học của thực phẩm dựa trên tác dụng tức thì của chúng trên mức độ đường trong máu. Hạt mắc ca giúp kéo dài cảm giác no do đó làm giảm cảm giác đói. 

Hướng dẫn sử dụng:
Hạt đã xấy chín và xẻ rãnh hoặc đập vỏ. Kèm theo 1 chiếc thìa khui dùng để tách vỏ. Sử dụng ngay không cần chế biến